Showing 1 - 10 results of 10 for search 'Jalaldeen, M. S. M.', query time: 0.13s Refine Results
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
    Tamil̲ pēcum Muslimkaḷ : vāl̲vum varalār̲um = Tamil speaking Muslims : life and history /
    தமிழ் பேச்சும் முஸ்லிம்கள் : வாழ்வும் வரலாறும்

    Book
  6. 6
    Mutalavatu araputtamil tapsir "Pathur rahman" : or arimukam /
    முதலாவது அரபுத்தமிழ் தாப்ஸிர் "பத்தர் ரஹ்மான்" : ஓர் அறிமுகம்
    முதலாவது அரபுத்தமிழ் தாப்ஸிர் "பத்தர் ரஹ்மான்" : ஓர் அறிமுகம்

    Book
  7. 7
    Al-Kurān̲ virivuraikaḷ : palmol̲i Tapsīrkaḷ par̲r̲iya matippīṭu /
    அல்-குரான் விரிவுரைகள் : பழமொழி தப்ஸீர்கள் பற்றிய மதிப்பீடு

    Book
  8. 8
    Ar̲aput tamil̲ : oru varalār̲r̲u nōkku /
    இப்புத் தமிழ் : ஒரு வரலாற்று நோக்கு
    இப்புத் தமிழ் : ஒரு வரலாற்று நோக்கு

    Book
  9. 9
    Ampār̲ai Māvaṭṭa Muslimkaḷ : The history of Muslims in Ampara District : vāl̲vum vaḷamum /
    அம்பாறை மாவட்ட முஸ்லீம்கள் : வாழ்வும் வாழவும்

    Book
  10. 10
    Ilaṅkai Muslim kalvi varalār̲u : cātan̲aikaḷum cavālkaḷum /
    இலங்கை முஸ்லீம் கல்வி வரலாறு : சாதனைகளும் சவால்களும்

    Book