Showing 81 - 100 results of 192 for search '', query time: 0.20s Refine Results
  1. 81
  2. 82
  3. 83
    Mol̲ippōr : Tamil̲arlin̲ el̲cci! vīl̲cci! mīṭcci! \
    மொழிப்போர் : தமிழர்களின் எழுச்சி! வீழ்ச்சி! மிட்சி! \

    Book
  4. 84
    Tamil̲ ilakkiyattil Muslim aṭaiyāḷam : Pērāciriyar Ma. Mu. Uvais nin̲aivuk karuttaraṅka cir̲appu veḷiyīṭu /
    தமிழ் இலக்கியத்தில் முஸ்லீம் அடையாளம் : பேராசிரியர் ம.மு. உவைஸ் நினைவுக் கருத்தரங்க சிறப்பு வெளியீடு
    Published 2017

    Book
  5. 85
    Neṭum payaṇam /
    நெடும் பயணம் /

    Book
  6. 86
  7. 87
    by Jeyamōkan̲, Jeyamōkan̲
    Published 2021

    Book
  8. 88
  9. 89
    Vaṇṭal : Tañcai Vaṭṭāra el̲uttukkaḷ /
    வண்டல் : தஞ்சை வட்டார எழுத்துக்கள் /
    Published 2016

    Conference Proceeding Book
  10. 90
  11. 91
    Tamil̲p putin̲aṅkaḷil peṇkaḷ-āṇkaḷ-cātikaḷ /
    தமிழ்ப் புதினங்களில் பெண்கள்-ஆண்கள்-சாதிகள் /

    Book
  12. 92
  13. 93
    Vaṇṇanilavan̲ : eṇṇamum el̲uttum /
    வண்ணநிலவண் : என்னமும் எழுத்தும் /
    வண்ணநிலவண் : என்னமும் எழுத்தும் /

    Book
  14. 94
    by Kurus, Jō. Ṭi
    Published 2020

    Book
  15. 95
    Toltamil̲arin̲ paṇpāṭṭu aṭaiyāḷaṅkaḷ /
    தொல் தமிழரின் பன்பாட்டு அடையாளங்கள் /

    Book
  16. 96

    Book
  17. 97
    Mēlainōkkil Tamil̲ nāvalkaḷ /
    மேலைநோக்கில் தமிழ் நாவல்கள் /

    Book
  18. 98

    Book
  19. 99
    by Ramaṇan̲
    Published 2021

    Book
  20. 100
    by Caṇmukam, Es
    Published 2021

    Book